hoang anh 3 hoang anh thanh binh can ho hoang anh thanh binhcan ho thanh binh can ho hung phat cao oc hung phat can ho phu hoang anhphu hoang anh hoang anh gold housecan ho hoang anh gold house ban dat long an ban nha can giuoc can ho phu hoang anh phu hoang anh
PHÚ HOÀNG ANH GIAI ĐOẠN 2
Dự Án Hot
Video Hoàng Anh Gia Lai
Lượt truy cập
                         
    Xem hôm nay:         37
    Lượt truy cập:         1528979

Về việc điều chỉnh dự án khu cao ốc Phú Hoàng Anh tại TP.HCM
Sau khi nghiên cứu, Bộ Xây dựng có ý kiến như sau:

1. Ngày 07/01/2013, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 02/NQ-CP về một số giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường, giải quyết nợ xấu. Trong đó, một trong những giải pháp chủ yếu để tháo gỡ khó khăn cho thị trường BĐS là điều chỉnh lại cơ cấu hàng hóa cho phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Triển khai Nghị quyết số 02/NQ-CP của Chính phủ, ngày 08/3/2013 Bộ Xây dựng đã ban hành Thông tư số 02/2013/TT-BXD hướng dẫn việc điều chỉnh cơ cấu căn hộ các dự án nhà ở thương mại, khu đô thị và chuyển đổi nhà ở thương mại sang làm nhà ở xã hội hoặc công trình dịch vụ.

2. Theo báo cáo của UBND TP.HCM tại Văn bản số 5794/UBND-ĐTMT thì dự án Khu cao ốc Phú Hoàng Anh phân khu số 12 giai đoạn 1, đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè do Cty CP Phú Hoàng Anh làm chủ đầu tư đã thi công xây dựng hoàn chỉnh phần thô bê tông cốt thép đến tầng 7.

Dự án đã được các cơ quan chức năng của TP (UBND huyện Nhà Bè, các Sở: Xây dựng, Quy hoạch - Kiến trúc, Kế hoạch và Đầu tư...) xem xét và chấp thuận đồng ý cho phép điều chỉnh quy mô căn hộ.

3. Sau khi xem xét hồ sơ dự án nêu trên được gửi kèm Văn bản số 5794/UBND-ĐTMT của UBND TP.HCM và tình hình thực tế trên phạm vi địa bàn, Bộ Xây dựng nhận thấy loại căn hộ có quy mô vừa và nhỏ trên địa bàn TP nói chung và khu vực huyện Nhà Bè nói riêng hiện nay có nhiều khách hàng có nhu cầu và có khả năng giao dịch.

Việc cho phép Cty CP Phú Hoàng Anh được điều chỉnh quy mô căn hộ đối với dự án Khu cao ốc Phú Hoàng Anh phân khu số 12 giai đoạn 1, đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè là hợp lý và cần thiết.

Bộ Xây dựng thống nhất về chủ trương cho phép dự án này được điều chỉnh quy mô căn hộ theo đề nghị của chủ đầu tư như đã nêu trong hồ sơ gửi kèm theo.

4. Trên cơ sở các chỉ tiêu quy hoạch, kiến trúc và các nội dung quy định liên quan đến việc điều chỉnh cơ cấu căn hộ nhà ở thương mại có diện tích lớn sang loại có diện tích nhỏ đã được đề cập tại Thông tư số 02/2013/TT-BXD ngày 08/3/2013 của Bộ Xây dựng, đề nghị UBND TP.HCM chỉ đạo chủ đầu tư và các cơ quan chức năng có liên quan tổng hợp, hoàn thiện hồ sơ điều chỉnh dự án để sớm trình UBND TP ban hành quyết định cho phép chủ đầu tư được điều chỉnh quy mô căn hộ theo thẩm quyền.

Theo www.baoxaydung.com.vn

Căn Hộ Phú Hoàng Anh Giai Đoạn 2
Liên hệ chủ đầu tư: 0902 751 785
@2013 phuhoanganh02.com

Link liên kết